Cao trăn nguyên chất

Liên hệ: 096.667.0002

cao trăn toàn tính đảm bảo uy tín, chất lượng
Cao trăn có  tính bình. Công dụng của cao trăn:

- Giảm nhu cầu ham muốn tình dục ở nam giới, nếu lạm dụng nhiều sẽ gây liệt dương
- Giảm đau, trừ phong thấp, chữa đau lưng, mỏi khớp, thoái vị đĩa đệm, đau mình, nhức xương, nhất là đau cột sống.
- Chữa trị hen suyễn
- Kích thích ăn uống
  • BÁN HÀNG
    CHÍNH HÃNG
  • CAM KẾT
    GIÁ TỐT
  • GIAO HÀNG
    TOÀN QUỐC
  • DỊCH VỤ
    HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    096.667.0002

    Yahoo Skyper

 

Lưu ý: từ cơ chế ngủ đông của loài trăn gây nên tác dụng phụ làm giảm sinh lý nam nên trăn sinh sống khu vực có mùa đông như miền Trung, miền Bắc nước ta mới có tác dụng làm giảm sinh lý nam, còn miền Nam thì không có mùa đông nên cao trăn miền nam không gây tác dụng phụ sinh lý nam. Từ năm 2003 trang trại chúng tôi bắt đầu đưa sản phẩm cao trăn ra thị trường. Đối tượng sử dụng của cao trăn chủ yếu là phụ nữ và những người già. Ban đầu sản phẩm cao trăn của chúng tôi hướng tới là chính bà con hàng xóm của chính mình. Cho tới tháng 03 năm 2005, sản phẩm cao trăn của trang trại chúng tôi đã có tiếng tăm trên chính mảnh đất quê hương của mình. Nhận thấy nhu cầu về sản phẩm cao trăn ngày càng gia tăng và sự hữu ích đối với bà con nên trang trại chúng tôi quyết định mở rộng thị trường ra các huyện lân cận  khác như Quỳnh Lưu, Diễn Châu. Đặc biệt cho tới thời điểm hiện tại thị trường chúng tôi hướng tới là thị trường miền Bắc. Với phương châm “ Hãy để chính khách hàng tự quảng bá”  nên chúng tôi luôn luôn tin rằng sản phẩm của trang trại mình chắc chắn ngày càng phát triển và chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng.  Nên chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng nỗ lực để tạo được niềm tin lớn mạnh từ khách hàng hết sức có thể.

 

Điều đặc biệt trang trại chúng tôi đưa ra dịch vụ “ NẤU CAO TRĂN TẠI GIA”. Đây được xem là một dịch vụ có tiềm năng nhất dành cho sản phẩm cao trăn  mà trang trại chúng tôi hướng tới để tạo được lòng tin cậy trung thành nhất từ quý khách. Dịch vụ được áp dụng tại tất cả các tỉnh miền Bắc và miền Trung (tính từ Huế trở ra).  Chi phí nấu cao trăn tại gia được tính theo giá trăn thịt hoặc theo độ thành của cao trăn tùy thuộc yêu cầu của quý khách. Mục tiêu mà chúng tôi quyết tâm thực hiện là đáp ứng tốt nhất vì yêu cầu của khách hàng. Yêu cầu của quý khách hàng là điểm tựa lớn nhất để chúng tôi gây dựng uy tín thương hiệu và thực thi khẩu hiêu “ Hãy để chính khách hàng tự quảng bá”. 

Quy trình nấu cao trăn của trang trại chúng tôi theo quy chuẩn riêng được nấu theo mô hình thủ công nên đảm bảo được chất lượng tuyệt đối.

Nấu bằng củi: thời gian nấu lâu, lửa củi đều hết tầm 64 - 66 tiếng ( hơn 3 ngày). Nhưng đổi lại chất lượng cao lại đảm bảo tối ưu hiệu quả nhất.

Trang trại chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên tất nhiên sự lựa chọn của chúng tôi  luôn là phương thức nấu 100% từ củi (Nghệ An là thế mạnh về rừng núi nên củi lửa cũng là một lợi thế).

Quy trình làm thịt trăn và quy trình nấu cao trăn toàn  của trang trại chúng tôi được tiến hành theo các công đoạn:

Bước 1: Mổ trăn

Lấy một đoạn dây thép cứng đâm xuyên qua hậu môn trăn, treo ngược lên cho đầu chúc xuống. Dùng dao nhọn rạch một đường ở cổ trăn, tìm động mạch rồi cứa đứt cho máu chảy ra. Hứng máu vào một bình sạch, để riêng. Trăn to có thể hứng được 300-500ml máu.

Bước 2: Lấy tiết và chuỗi mỡ trăn

Lấy máu xong, lột da, mổ bụng, gỡ hết lớp mỡ bám ở suốt dọc cổ và bụng trăn (mỡ xếp thành chuỗi rất đặc biệt nhé). Vứt bỏ ruột. Dùng bông lau sạch nhớt và máu còn sót lại ở mình trăn (không rửa nước).

Nấu cao trăn toàn tính:

Bước 3: Chuẩn bị nấu cao trăn

 Cuộn nguyên cả thân con trăn vào trong nồi thật to và dày dặn (hoặc có thể chặt trăn thành từng khúc dài khoảng 20cm) rồi ngâm vào rượu hồi để khử mùi tanh (với tỷ lệ 300g đại hồi cho 1 lít rượu 35-40 độ) trong 2-3 giờ, rồi đặt lên than hồng nướng cho chín vàng. Rồi xếp gọn vào nồi đổ nước ngập 2-3cm đun sôi liên tục trong hơn 3 ngày 3 đêm .

Bước 4: Quá trình chắt nước để chuẩn bị cô cao trăn được tiến hành từ việc theo dõi sát với mực nước trong nồi. Đợt nước đầu tiên cứ lúc nước sôi cạn thì lại cho nước thật sạch vào cô đi cô lại trong ngày đầu tiên cho tới đợt đun sôi cuối trong ngày cạn còn tầm 1/3 lượng nước trong nồi thì chắt lấy nước đó để riêng. Sau đó lại cho nước vào ngập 2-3 cm rồi đun như thế trong vòng 6 tiếng đồng hồ rồi lại chắt nước, cứ làm đi làm lại như thế cho đến lượt chắt nước thứ 3 thì dừng lại.

Bước 5: Lọc nước sau khi chắt

Tổng hợp lại 3 đơt nước đã được chắt, dùng tấm màn mỏng thật sạch hoặc giấy lọc để tiến hành lọc đi lọc lại 3 lần thật sạch.

Bước 6 : Cô cao  và hoàn thành sản phẩm cao trăn

Sau khi lọc nước cốt 3 lần rồi thì cô cao trăn lên, tùy thuộc vào lượng nước mà thời gian cô có thể khác nhau. Nhưng thông thường một đợt nấu cao trăn với trọng lượng 50 kg trăn có thể cô trong 1,5 ngày. Vậy tổng cộng thời gian nấu cao ở mức 3 ngày 3 đêm hoặc chênh nhau 3 -4 giờ đồng hồ cho tới lúc nước cô lại thành một khối chất rắn dạng dẻo. Cho tất cả khối vào trong khuôn đã lướt qua một ít dầu để dễ cắt cao, để yên trong vòng 9-1 tiếng rồi cắt thành từng miếng 100gam một, gói vào bao nilon cẩn thận. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Nấu cao trăn cốt:

Sau bước 2 (bước lấy tiết trăn và chuỗi mỡ trăn), lóc lấy bộ xương của con trăn, lưu ý, trong quá trình lóc lấy bộ xương, nên lóc theo chiều dài của thân con trăn cho dễ, để riêng thịt trăn ra một bên có thể để làm ruốc, chà bông hoặc chế biến thành thức ăn như bình thường.

Bước 3’: làm tương tự như nấu cao trăn toàn tính nhưng quá trình lọc nước thay vì 3 lần thì cao trăn cốt lọc tới 4 lần, vì quá trình lọc tủy của trăn lâu hơn.  

  • Đối tượng sử dụng cao trăn: Phụ nữ và người già, nam giới có nhu cầu sinh con và trẻ em dưới 16 tuổi không dùng cao trăn.

Tác dụng của cao trăn: chữa đau lưng, mỏi khớp, các bệnh liên quan tới hệ xương khớp như: thoái hóa cột sống, thoái vị đĩa đệm, viêm khớp, viêm đa khớp, bệnh gút ( gout)... 

  • Cách sử dụng cao trăn.

Cách 1. Hấp cách thủy: cắt miếng cao thành từng miếng nhỏ 7-10 gam cho vào bát sứ cùng 5-6 thìa cà phê nước lọc hoặc mật ong rồi hấp cách thủy ( có thể cho vào nồi cơm điện hấp cho tới lúc cơm cạn nước thì lấy ra khuấy đều rồi dùng)

Cách 2. Có thể chế thành dạng lỏng trộng cùng mật ong dành cho người kén uống.

Sau khi cho khoảng 300ml mật ong vào hấp cùng 100gam cao trăn,  sau đó cho vào tầm 150 - 300 ml nước lọc tinh khiết (tùy vào sở thích của từng người) cho vào tủ lạnh dùng mỗi ngày.

Cách 3. Dành cho người biết uống rượu

Cho toàn bộ số cao trăn vào rượu gạo ngâm khoảng 3 - 4 ngày cho tới lúc cao tan hoàn toàn trong rượu theo tỷ lệ ngâm 100gram : 1 lít rượu.

Lắc đều trước khi sử dụng.

Liều dùng: Đối với người có thể trọng ≤50kg dùng 100gram/12 ngày

Đối với người có thể trọng > 50 kg dùng trong vòng 10 ngày.

Nếu có điều kiện, ngày dùng 2 lần.

Cao trăn giảm sinh lý nam giới , nếu lạm dụng nhiều gây liệt dương 
Cao trăn có tác dụng bồi bổ cơ thể, sử dụng ít nhất từ 200 gram trở lên mới có thể thấy rõ được công hiệu.
100 gram cao trăn sử dụng từ 8-10 ngày là tốt nhất 
Cao trăn rất tốt cho phụ nữ và người cao tuổi.
Phụ nữ có thai, trẻ em không nên dùng cao trăn.
Đảm bảo cao trăn nguyên chất, nếu phát hiện có pha trộn gì khác xin hoàn lại tiền gấp 10.
 

096.667.0002
Facebook
Zalo