TÁC DỤNG CỦA CAO TRĂN

Cao trăn có tác dụng làm giảm ham muốn sinh lý nam giới, giúp chị em giữ chân khi chồng ngoại tình nhằm bảo vệ hạnh phúc gia đình, không chỉ có vậy nó còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp vô cùng hiệu quả. 

Cao trăn vừa trị bệnh xương khớp vừa giữ hạnh phúc gia đình

Đúng vậy người ta thường bảo "đàn ông ngoại tình vì tình dụcđàn bà ngoại tình vì tình cảm", cứ hú hí với nhau là thích đưa nhau vào nhà nghỉ, khách sạn để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Có thể vì chữ “ danh dự”  mà bản thân nhiều anh/chị từng ngoại tình  "tự thú" rằng "ngoại tình không vì tình dục", chỉ muốn tìm tri kỷ để tâm sự, chia sẻ khi bị stress trong công việc, hoặc gia đình bị rạn nứt...

Thiết nghĩ, nếu chỉ vậy thì đâu cần người phụ nữ hoặc người đàn ông "lên giường" để tâm sự ? Cho nên nếu không có tình dục thì vấn nạn ngoại tình chẳng bảo giờ xảy ra vậy nên chìa khóa gỡ rối cho chị em quả thực là ở đây, vậy tại sao không thay đổi con người từng đầu ấp tay gối của mình để giữ bố cho con cái bạn và giữ chồng cho bạn?

Trại trăn lớn nhất miền bắc Hưởng Loan hiểu được điều đó và trực tiếp sản xuất sản phẩm cao trăn nguyên chất toàn tính nhằm giúp chị em mở được chìa khóa thành công trong việc bảo vệ hạnh phúc gia đình một cách trong ấm ngoài êm nhất. 

CAO TRĂN NGUYÊN CHẤT TOÀN TÍNH- SP CỦA TRẠI TRĂN HƯỞNG LOAN NGHỆ AN LỚN NHẤT MIỀN BẮC CHUYÊN CUNG CẤP TRĂN GIỐNG TRÊN TOÀN QUỐC

VIDEO SẢN XUẤT CAO TRĂN TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY

"21.659 khách hàng là các chị có chồng ngoại tình đã sử dụng thành công!"

tác dụng của cao trăn

cao trăn

Mua hàng liên hệ:  0966670001 hoặc 0966670002

ZALO: 0966670001

Các bạn có thể xem thực tế quá trình sản xuất cao trăn tại những VIDEO từ trại trăn Hưởng Loan ngay dưới đây:

Nhưng theo lý giải về việc lý do làm suy giảm ham muốn chuyện chăn gối và nếu lạm dụng thì gây liệt dương ở nam giới là do cơ chế ngủ đông của con trăn. Theo cơ chế sinh học của trăn, lúc gặp khí hậu lạnh của mùa đông trăn sinh ra cơ chế ngủ đông, trăn ngủ thường 3-6 tháng. Trong thời gian đó nó nhu không cương. Thời gian chủ yếu của trăn là nhu thì sao con người ăn vào mà cương được?.

LƯY Ý: HIỆN TẠI TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ MỘT SỐ NƠI TỰ MỔ TRĂN CHỈ VỚI 1 LẦN VỚI SỐ LƯỢNG CHỈ 1,2 CON RỒI ĐĂNG TẢI VIDEO TỪ MẤY NĂM TRƯỚC NẤU CHỈ 1 LẦN NHƯNG VẪN RAO LÀ TRANG TRẠI NUÔI TRĂN, CAO VIP, KHÔNG CÓ BẰNG CHỨNG SẢN XUẤT HÀNG THƯỜNG XUYÊN HẰNG NGÀY, CÓ NƠI RAO CAO TRĂN RỪNG NHƯNG THẾ KỶ 21 CHẮC CHẮN KHÔNG BAO GIỜ CÓ TRĂN RỪNG ĐỂ KINH DOANH NÊN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG TRUY CẬP ZALO 0966670001 hoặc FACEBOOK TẠI ĐÂY HOẶC ĐỂ XEM NHẬT KÝ SẢN XUẤT HẰNG NGÀY CỦA TRANG TRẠI TRĂN CHÚNG TÔI , NGOÀI RA CÓ NƠI THÌ BÁN TẠP NHAM ĐỦ LOẠI CAO VÀ CÁC LOẠI CÂY THUỐC VỚI GIÁ TẦM 350K MÀ THỰC TẾ KHÔNG RÕ CAO GÌ VÌ TRÊN THỰC TẾ HIỆN TẠI MIỀN BẮC CHỈ CÓ DUY NHẤT 1 TRANG TRẠI TRĂN CHÚNG TÔI ĐANG HOẠT ĐỘNG VÀ CÔNG KHAI SẢN XUẤT HÀNG HẰNG TUẦN, CÓ NƠI RAO BÁN TỰ PHÁT NGÔN TRĂN MỐC SỐNG MIỀN BẮC, TRĂN MẮC VÕNG SỐNG MIỀN NAM NHƯNG THỰC TẾ TRĂN MẮC VÕNG ̣CÒN GỌI LÀ TRĂN ĐẤT MỚI LÀ LOÀI TRĂN CHIẾM TRÊN 90% TẤT CẢ CÁC LOÀI TRĂN VÀ SINH SỐNG Ở TẤT CẢ  ĐỊA BÀN NƯỚC TA, BẰNG CHỨNG HÃY XEM TRẠI TRĂN CHÚNG TÔI NUÔI NÓ VÀ SẢN XUẤT HẰNG TUẦN THẾ NÀO TẠI FACEBOOK CỦA CHÚNG TÔI CÔNG KHAI HOẶC ADD ZALO 0966670002 hoặc gọi 0966670002 hoặc 0966670001

  • Thời đại công nghệ truyền thông phát triển mạnh mẽ để kết nối cung cầu và công khai sản xuất quá dễ dàng, nếu một cơ sở sản xuất uy tín thừa sức để công khai sản xuất hằng tuần, trại trăn Hưởng Loan chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất công khai sản xuất hàng hằng tuần, livestream các đợt sản xuất cao trăn nguyên chất toàn tính chuyên tính năng giảm sinh lý nam trên Facebook, add  Zalo 0966670002  hoặc kết nối Facebook bấm TẠI ĐÂY và để xem nhật ký sản xuất cao trăn hằng tuần và phản hồi của các chị sau khi dùng cao trăn khi chồng ngoại tình, nên quý khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ càng để mua được sản phẩm uy tín. Vì thực tế trang trại trăn Hưởng Loan là trang trại trăn uy tín nhất tại miền Bắc 

LƯU Ý: TRĂN PHẢI SỐNG NƠI CÓ MÙA ĐÔNG NHƯ MIỀN BẮC TRUNG BỘ, BẮC BỘ VN MỚI CÓ TÁC DỤNG GIẢM SINH LÝ NAM GIỚI VÀ GÂY LIỆT DƯƠNG, CÒN TRĂN SINH SỐNG TẠI CÁC TỈNH MIỀN NAM VN KHÔNG CÓ TÁC DỤNG GIẢM SINH LÝ VÀ GÂY LIỆT DƯƠNG Ở NAM GIỚI BỞI:

Trăn phải sống trong môi trường có cơ chế ngủ đông và thức hè của loài mới gây phản ứng tác dụng phụ đến sinh lý nam giới. Như khí hậu Việt Nam thì trăn nuôi trong môi trường khí hậu có cả mùa đông và mùa hè (miền Trung, miền Bắc) sẽ có ảnh hưởng tác dụng phụ đến sinh lý nam giới,
 
Sự khác biệt khí hậu đông hè trăn ngủ đông càng sâu nên trăn vùng Bắc Trung Bộ như Nghệ An và các vùng lân cận càng đạt hiệu quả cao trong việc giảm sinh lý nam, còn lại tại các vùng miền Nam Việt Nam khí hậu quanh năm chỉ có mùa hè nên hoặc rất ít thậm chí không có tác dụng phụ lên sinh lý nam giới.
Theo nghiên cứu xuất bản ngày 28 tháng 10 tờ báo Healthday được dựa trên kết quả nghiên cứu đồng tác giả Leslie Leinwand  về loài trăn ( Python ) , một nhà sinh học phân tử tại Đại học Colorado ở Boulder có chia sẻ trong môi trường khí hậu phải có sự phù hợp với cơ chế tự nhiên của con trăn là sinh trưởng trong mùa hè và ngủ đông (ít nhất 4 tháng mùa hè và và 3 tháng ngủ đông). 
 
Như vậy kết hợp cùng với lý giải về cơ chế ngủ đông của nhiều bác sỹ gây nên hiện trượng tác dụng phụ đến cơ chế sinh lý của nam giới.

Lý do bạn nên mua hàng tại www.traitran.vn :

 - Là trang trại trăn duy nhất tại miền Bắc chuyên cung cấp tất thảy các sản phẩm từ trăn: thịt trăn, trăn con, trăn thịt, trăn nuôi cảnh, cao trăn, mỡ trăn tươi nguyên tép, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nấu cao trăn tại nhà cho khách hàng có nhu cầu. Nên chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chuẩn 100%

- Trăn nấu cao được lựa loại trăn to và khỏe từ 9-10 tuổi trở lên với cân nặng trên 50kg. Trăn được nuôi của trang trại chứ không thu mua trăn không rõ nguồn gốc. Sản xuất thường xuyên hằng tháng để đảm bảo chất lượng hàng luôn mới đảm bảo ( bằng chứng truy cập xem  Tại đây  )

- Sản phẩm được khử mùi siêu dễ dùng

- Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

KẾT NỐI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK XEM SẢN XUẤT PHÁT TRỰC TIẾP 

Từ năm 2003 trang trại chúng tôi bắt đầu đưa sản phẩm cao trăn nguyên chất ra thị trường nội địa và hướng tới thị trường quốc tế ( hiện tại trại trăn chúng tôi đang cung cấp trăn giống cho một số khách hàng ở Trung Quốc)

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO SỬ DỤNG CAO TRĂN?

Nam giới có nhu cầu chỉ giảm ham muốn sinh lý và nhu cầu liệt dương ( mỗi mục đích sẽ được chỉ định liều dùng và cách sử dụng khác nhau)

-  Người có nhu cầu phòng và chữa bệnh đau lưng mỏi khớp, bệnh nhân mắc bệnh viêm khớp, thấp khớp, thoái vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống.

- Phụ nữ sau sinh hiếm sữa, đau lưng sau sinh, người suy nhược cơ thể gầy còm, ốm yếu, mệt mỏi, suy giảm sinh lý ở phụ nữ.Hỗ trợ điều trị bệnh cho người thiếu máu, bệnh huyết áp, điều hòa sinh lý phụ nữ.

CÔNG DỤNG:

Cao trăn có tác dụng làm giảm tuyến Andogen tức tuyến sinh dục nam giới nên có tác dụng kìm hãm khả năng và nhu cầu sinh lý ở nam giới, thậm chí gây liệt dương khi dùng quá liều, đồng thời cao trăn chứa nhiều loại Axit amin, Canxi, Photpho và khoáng chất, giúp bồi bổ cơ thể người phụ nữ , bổ thận, phòng và hỗ trợ điều trị  vô cùng tốt cho bệnh nhân mắc chứng bệnh  xương khớp: phong thấp, viêm khớp, bệnh gut, thoái hóa đốt sống, viêm đa khớp, thấp khớp. Hỗ trợ giảm các chứng đau nhức gân xương, giảm loãng xương, lợi sữa cho phụ nữ sau sinh.

Mua hàng liên hệ:  0966670001 hoặc 0966670002

   ZALO: 0966670002


096.667.0001
Zalo