Giới thiệu

CHUYÊN CUNG CẤP CAO TRĂN, THỊT TRĂN, TRĂN GIỐNG, TRĂN THỊT, MỠ TRĂN TRÊN TOÀN QUỐCTứ năm 2001 trang trại chúng tôi bắt đầu đi vào hoạt động với số lượng trăn gần 120 con trăn đất. Trong đó số lượng trăn dưới 10 kg tầm 30 con còn lại là trăn trưởng thành để nhân giống. Với điều kiện khí hậu miền Trung khắc nghiệt như Nghệ An là một ví dụ điển hình cho mô hình chăn nuôi trăn làm xiếc, trăn lấy cao và trăn lấy giống và mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn nhiều so với trồng trọt và chăn nuôi gia súc gia cầm. 

Với tốc độ tăng trưởng ở mức 20%/năm cho tới nay trang trại chúng tôi luôn duy trì số lượng trăn giống đất và trăn gấm (trăn hoa, trăn làm xiếc) đáp ứng cho nhu cầu chơi cảnh.Bắt đầu cuối năm 2003 với mục tiêu gia tăng về số lượng trăn giống và đẩy mạnh xuất trăn thịt, trang trại chúng tôi nghiên cứu ra sản phẩm cao trăn có giá trị cao trong việc bảo vệ hạnh phúc gia đình như giảm sinh lý, ham muốn ở nam giới và về sức khỏe đặc biệt cao trăn vô cùng tốt đối với phụ nữ và người già người mắc bệnh xương khớp. Với khẩu hiệu “ Hãy để chính khách hàng tự quảng bá” ” và sự cố gắng nỗ lực không ngừng, ban đầu từ những vị khách trên chính mảnh đất thân yêu là bà con, hàng xóm.

 Uy tín của trại trăn chúng tôi đã được chính người tiêu dùng công nhận. Traitran.vn chuyên cung cấp các sản phẩm về trăn như Cao trăn, cao tran, mỡ trăn, mo tran, trăn giống,tran giong,nơi bán cao trăn, cao trăn nguyên chất, thịt trăn, tác dụng của cao trăn, tac dung cua cao tran, bán cao trăn, ban cao tran, nơi ban trăn, trăn làm xiếc.

Xu hướng đồ da trăn năm 2013 ngày càng gia tăng.

Đầu mối lớn nhất cung cấp trăn tại khu vực miền Bắc.

Địa chỉ bán thịt trăn tươi ngon nhất.

Nơi bán cao trăn nguyên chất uy tín nhất.


096.667.0002
Zalo