Cao trăn dùng khoảng bao nhiêu thì bị liệt dương ?

Như đã nói ở những bài viết trước cũng như ở trên thì cao trăn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe đặc biệt là với chị em phụ nữ. Để rõ hơn có thể tham khảo lại bài viết : Những tác dụng của cao trăn của chúng tôi. 

cao trăn

Tuy nhiên cao trăn, đặc biệt là cao trăn miền Bắc lại có một đặc tính như là tác dụng phụ đó là gây ra tình trạng giảm sinh lý ở đàn ông bởi tính âm rất mạnh của nó. Điều này ngay cả dân gian từ xa xưa cũng đa truyền lại, tuy nhiên không nhiều người biết rõ cao trăn dùng bao nhiêu thì bị liệt dương. 

Tại sao cao trăn lại gây liệt dương ở đàn ông?

Về đặc tính kỳ lạ này từ xưa dân gian đã truyền lại rằng do mang tính âm mạnh nên cao trăn rất có hại với sinh lý đàn ông. Tuy nhiên không phải loại cao trăn nào cũng gây liệt dương. Chỉ có cao trăn được nấu từ những con trăn ở miền Bắc, Bắc Trung Bộ mới gây ra tình trạng giảm sinh lý, liệt dương. 

Điều này được lý giải bởi cơ chế ngủ đông của con trăn miền Bắc. Do miển Bắc chia ra làm mùa Đông, Hè nên con trăn có cơ chế ngủ đông. Ở trong giai đoạn ngủ đông cơ thể con trăn sẽ thả lỏng hoàn toàn trong vòng 3 - 6 tháng. Cơ thế con trăn sẽ nhu hoàn toàn và không cương. Chính đặc tính này gây ra tình trạng nam giới sử dụng cao trăn nhiều khiến cơ thể mệt mỏi và giảm ham muốn. Thậm chí sử dụng nhiều có thể gây ra tình trạng liệt dương vĩnh viễn.

Cao trăn dùng bao nhiêu thì bị liệt dương?

Về cơ chế gây liệt dương thì nhiều trường hợp do không biết, sơ xuất sử dụng quá nhiều cao trăn trong thời gian ngắn mà cứ nghĩ sẽ càng dùng càng khỏe đã bị tình trạng liệt dương vĩnh viễn. Nên mọi người nếu sử dụng cao trăn cần nghe tư vấn chính xác từ các nhân viên tư vấn bán hàng của chúng tôi, các thầy thuốc Đông Y uy tín để tránh tình trạng dở khóc dở cười như trên. 

Do đặc tính kỳ dị này mà nhiều topic trên nhiều diễn đàn được tạo bởi các bà vợ muốn trị những ông chồng hay đi ngoại tình, những ông chồng có ham muốn quá cao dễ gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình đã được bàn luận rất là nhiều.

Về lượng dụng thì với đàn ông khỏe mạnh mà sử dụng liên tục từ 100 - 200gr cao trăn liên tục trong vòng 15 - 20 ngày là đã thấy cơ thể rệu rã mệt mỏi. Nên nếu nam giới muốn sử dụng cao trăn thì hãy chú ý hướng dẫn sử dụng chính xác từ chúng tôi hoặc thầy thuốc Đông Y. 

Trường hợp chị em muốn cho chồng dùng cao trăn xin sử dụng theo hướng dẫn khi mua hàng cho đối tượng là nam giới. Cao trăn Loan Hưởng luôn tư vấn chính xác mọi nhu cầu, đối tượng mua và sử dụng cao trăn đúng mục đích khi mua.

Cao trăn tốt cho phụ nữ

Mặc dù có đặc tính không tốt cho đàn ông lắm nhưng ngược lại thì cao trăn lại rất tốt cho phụ nữ. Những tác dụng tốt phải kể đến đó là : 

- Giúp phục hồi sức khỏe sau sinh 

- Điều trị các chứng đau lưng, đau chân, đau nhức mình mẩy

- Giúp làm đẹp da, trị các vết nám và tàn nhang

- Giúp điều hòa chứng bốc hỏa từng cơn ở giai đoạn tiền mãn kinh

Về cách sử dụng cao trăn các bạn có thể tham khảo bài viết này : Cách sử dụng cao trăn như thế nào?

Trang trại trăn Miền Bắc Loan Hưởng sản xuất cao trăn khép kín quá trình từ nuôi đến nấu cao trăn, cuối cùng đưa ra những sản phẩm cao trăn nguyên chất với chất lượng cao, uy tín trong nhiều năm liền tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu đi Trung Quốc cả về các sản phẩm cao trăn và trăn giống.

Những con trăn được sử dụng nấu cao trăn khỏe mạnh có tuổi từ 9 -10 năm tuổi nên sản phẩm cao trăn Loan Hưởng luôn đảm bảo chất lượng cao trong từng mẻ cao.

Để được tư vấn cũng như đặt hàng xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin ngay dưới đây : 

Trại Trăn Loan Hưởng

Tại Hà Nội: Số 19 ngõ 773 GIẢI PHÓNG - Hà Nội.

Tại Nghệ An: Trại trăn Hưởng Loan xóm Phúc Thọ - Đức Thành - Yên Thành - Nghệ An.

Điện thoại :096.667.0002


096.667.0001
Zalo