CÁCH TRIỆT LÔNG BẰNG MỠ TRĂN ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Lông chân, lông tay mọc nhiều làm nhiều chị em bị mất đi vẻ đẹp quyến rũ của mình nên nhiều. Nhiều người còn bị mất tự tin và không còn dám mặc váy hay áo ngắn tay nữa. Thấy hiểu nỗi khổ của chị em nay mình sẽ mách chị em cách triệt lông đơn giản, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nữa.

CÁCH TRIỆT LÔNG BẰNG MỠ TRĂN ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Chắc hẳn có nhiểu chị em còn chưa biết đến mỡ trăn và công dụng của nó. Khoa học đã chứng minh rằng tinh chất trong mỡ trăn làm suy yếu các nang lông, nhờ đó mang lại hiệu quả triệt lông cao. Chính vì vậy mà phương pháp triệt lông bằng mỡ trăn đang được các chị em chia sẻ rầm rộ bởi mang lại hiệu quả thực sự.

Vậy mỡ trăn là gì?

Tất nhiên rồi, mỡ trăn sẽ được lấy trự tiếp từ con trăn. Ban đầu mỡ trăn có dạng tép và phải trải qua một quy trình chế biến mới trở thành mỡ trăn dạng nước để bạn sử dụng. Tuy là mỡ động vật nhưng mỡ trăn chứa trong nó hàm lượng cao các axit béo không bão hòa và các hoạt chất tự nhiên giúp kháng khuẩn, trị viêm da hiệu quả. Tinh chất trong mỡ trăn còn làm suy yếu các nang lông, nhờ đó mang lại hiệu quả triệt lông cao. Tùy từng cơ địa mà mỡ trăn có thể giúp bạn tiêu diệt đến 80% thậm chí 100% những sợi lông đáng ghét. Phần lông mới mọc lên sẽ mỏng và thưa dần.

Phương pháp triệt lông bằng mỡ trăn như thế nào?

Phương pháp triệt lông bằng mỡ trăn được thực hiện rất đơn giản. chị em có thể tự làm ở nhà hoặc ở các sapa hiện nay cùng dùng phương pháp này để triệt lông. Phương pháp được thực hiện qua các bước như sau:

Trước hết bạn tiến hành wax lông ở vùng cần triệt: Có thể dùng kem wax lông mua ngoài hàng, hay tự làm kem wax lông từ đường và chanh cũng được nhé. Bạn wax lông càng kỹ thì hiệu quả triệt lông càng cao. Sau khi wax lông, bạn tắm lại sạch sẽ để mỡ trăn có thể dễ dàng thẩm thấu vào da hơn. Tiến hành bôi mỡ trăn lên vùng da cần triệt. Khi bôi bạn xoa nhẹ cho mỡ trăn bám vào da.

Nên tiến hành bôi mỡ trăn vào buổi tối, đợi khoảng 1 đến 2 tiếng cho mỡ trăn thật ngấm rồi bạn đi ngủ và để qua đêm. Vì mỡ trăn có mùi hơi khó chịu, do đó bạn nên mặc quần áo dài tay để không bị dính ra chăn gối nhé. Sáng hôm sau, bạn cần tắm lại để tẩy hết mỡ trăn trên da. Tắm kỹ và dùng xơ mướp chà xát nhẹ nhàng. Ngoài ra, bạn cần định kỳ tẩy da chết toàn thân khoảng 1 đến 2 lần mỗi tuần. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng lông mọc ngược do dùng mỡ trăn.

Mỗi lần wax lông bạn sẽ bôi mỡ trăn liên tục 3 ngày rồi dừng lại. Sau khoảng 2 tuần, lông sẽ mọc trở lại nhưng thưa và yếu hơn. Bạn tiếp tục thực hiện quy trình trên, wax và bôi mỡ trăn. Lông sẽ mọc chậm dần, sau đó bạn chỉ cần thực hiện mỗi tháng 1 lần quy trình này mà thôi. Tùy theo cơ địa từng người mà việc triệt lông sẽ diễn ra từ 4 đến 6 tháng. Kiên trì thực hiện, bạn sẽ thấy lông gần như biến mất hoặc nếu còn thì rất mảnh và thưa nên sẽ không còn phải wax nữa nhé.

Bạn thấy đấy, cách triệt lông bằng mỡ trăn thật đơn giản phải không? Không những vậy còn rất an toàn và tiết kiệm nữa nhé. Thay vì tốn hàng chục triệu tại các spa, bạn chỉ cần bỏ một khoản tiền nhỏ để mua mo tran là được. Chúc chị em triệt lông thành công với công thức đơn giản tại nhà này


096.667.0001
Zalo