Dịch vụ nấu cao trăn tại gia

Điều đặc biệt trang trại trăn chúng tôi đưa ra dịch vụ “ NẤU CAO TRĂN TẠI GIA”. Đây được xem là một dịch vụ có tiềm năng nhất dành cho sản phẩm cao trăn  mà trang trại chúng tôi hướng tới để đáp ứng tuyệt đối yêu cầu của khách. Dịch vụ nấu cao trăn tại gia được áp dụng tại tất cả các tỉnh miền Bắc và miền Trung (tính từ Huế trở ra). 

" Dịch vụ nấu cao trăn tại gia " có nghĩa: là một dịch vụ trọng tâm mà trại trăn đưa vào chiến dịch phục vụ chu đáo nhất vì yêu cầu của quý khách. Dịch vụ nấu cao trăn tại gia (tại nhà) được thực hiện dưới sự hướng dẫn của trại trăn chúng tôi và ưu  tiên trước hết là theo yêu cầu của quý khách hàng. Chi phí nấu cao trăn để áp dụng cho dịch vụ nấu cao trăn tại gia được tính theo giá trăn thịt hoặc theo độ thành của cao trăn tùy thuộc yêu cầu của quý khách. Mục tiêu mà chúng tôi quyết tâm thực hiện dịch vụ nấu cao trăn tại gia là đáp ứng tốt nhất vì yêu cầu của khách hàng. Yêu cầu của quý khách hàng là điểm tựa lớn nhất để chúng tôi gây dựng uy tín thương hiệu và thực thi khẩu hiêu “ Hãy để chính khách hàng tự quảng bá”.

 
Lý do tại sao bạn nên lựa chọn " dịch nụ nấu cao trăn tại gia " của trại trăn:

Thứ nhất: Dich vụ nấu cao trăn tại gia của chúng tôi luôn luôn tận tình hết sức một lòng với khách hàng 
Thứ hai: Dịch vụ nấu cao trăn tại gia có thể giúp bạn tiếp kiệm được chi phí
Thứ ba: Dịch vụ nấu cao trăn tại gia mang lại độ tin tưởng hoàn toàn tuyệt đối cho bạn, bạn có thể giám sát mọt quá trình từ đầu tới cuối quá trình nấu.
Thứ tư: Dịch vụ nấu cao trăn tại gia được nấu theo mô hình tối ưu nhất để mang lại chất lượng cao là cao nhất theo yêu cầu của bạn.   Hiện tại có hai phương thức nấu cao trăn là:
Nấu bằng nồi áp suất: nhanh, chỉ hết tầm 5-6 tiếng, tiết kiệm thời gian, chi phí và đặc biệt là tiết kiệm được rất nhiều công sức nấu. Nhưng chất lượng cao bị giảm đi rất đáng kể (chất lượng cao có thể giảm đi ở mức 60% so với nấu củi).
Nấu bằng củi: thời gian nấu lâu, lửa củi đều hết tầm 64 - 66 tiếng ( hơn 3 ngày). Nhưng đổi lại chất lượng cao lại đảm bảo tối ưu hiệu quả nhất.Trang trại chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên tất nhiên sự lựa chọn của chúng tôi  luôn là phương thức nấu 100% từ củi (Nghệ An là thế mạnh về rừng núi nên củi lửa cũng là một lợi thế). Theo thống kê thực tế của trại trăn chúng tôi, cứ mỗi quý trại trăn chúng tôi lại nhận được từ 4 - 7 đơn hàng áp dụng dịch vụ nấu cao trăn tại gia trong đó có từ 3 - 6 đơn hàng sử dụng dịch vụ nấu cao trăn tại gia là được chính khách hàng cũ giới thiệu. Tất cả nhứng kết quả đó là sự cố gắng nỗ lực không ngừng gia tăng chất lượng dịch vụ nấu cao trăn tại gia của trại trăn chúng tôi và phần lớn là sự tín nhiệm và lòng trung thành của quý khách hàng. Bởi vậy, trại trăn chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiện đã sử dụng dịch vụ nấu cao trăn tại gia như sau: Qùa tặng là những phần quà từ trại trăn chúng tôi có giá trị từ 800.000đ cho tới 1.200.000 đ tiền mặt hoặc những chú trăn cảnh con được áp dụng cho những khách hàng thân thiết ( áp dụng dịch vụ nấu cao trăn tại gia từ lần 2 trở đi ).Hãy nhanh tay gọi điên cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về khâu chuẩn bị nếu quý bạn có nhu cầu nấu cao trăn tại gia!


096.667.0001
Zalo