Cao trăn nguyên chất uy tín nhất toàn quốc

Cao trăn giảm khả năng và nhu cầu sinh lý nam giúp chị em giữ chồng ngoại tình cách khoa họchiệu qủa nhất
 
Từ xa xưa ông cha ta đã truyền đặc tính của cao trăn " ÂM THỊNH DƯƠNG SUY" tức rằng âm là phụ nữ dùng thì rất tốt, dương là dương vật nam giới sẽ bị suy yếu. Còn về khoa học, do cơ chế ngủ đông của loài trăn, cao trăn toàn tính chứa chất tác động tới tuyến Andogen là tuyến sinh dục nam nên mới gây nên tác dụng phụ này ở nam giới. vậy nên cao trăn vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp vừa " hãm khoản cần hãm" ở nam giới nhằm giúp bảo vệ hạnh phúc gia đình bạn!
 
Xem giải đáp cho Câu hỏi thường gặp: " Liệu dùng cao trăn có ảnh hưởng gì tới  sức khỏe của đức lang quân mình không ạ"? ngay tại đây
 
"21.659 khách hàng là các chị có chồng ngoại tình đã sử dụng thành công!"
CAM KẾT: TUYỆT MẬT THÔNG TIN CHO KHÁCH HÀNG, Dược sỹ đại học tư vấn HIỆU QUẢ 100%
 
Slogan:UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Lạ đời những người miệng thì luôn nói: "ngoại tình không vì tình dục"  nhưng lại cứ thích đưa nhau vào nhà nghỉ, khách sạn để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Hậu quả của việc sở hữu ông chồng ngoại tình đang là nguy cơ lớn nhất dẫn đến việc ly hôn rồi dẫn theo rất nhiều hệ lụy cho con cái. Thậm chí có nhiều cô bồ nhí của chồng còn muốn sinh con để níu kéo người đàn ông vốn là chồng của các chị, lúc đấy các bà vợ còn bị tổn thương nhiều hơn nữa, nên cao trăn được xem là liệu pháp an toàn vừa có tác dụng bổ khớp vừa " hãm khoản cần hãm" nhằm giữ chồng cho mẹ con bạn.

 
 ĐT 0966670001 hoặc 0966670002
 
Vì sao cao trăn lại có tác dụng tích cực trong việc giúp chị em giữ chân chồng có thói trăng hoa?
 
Giải thích cho cơ chế uống cao trăn làm giảm khả năng và nhu cầu sinh lý, thậm chí dùng quá nhiều sẽ làm liệt dương nam giới, BS Hướng - chủ tịch hội đồng Đông Y cho biết: Đông y giải thích cơ chế ngủ đông ( nơi sống có mùa đông) của trăn chính là nguyên nhân dẫn tới liệt dương. Theo cơ chế sinh học của trăn, ăn một con thú xong, trăn nghỉ ít nhất 6 tháng mới tìm con mồi khác để ăn. Trong thời gian đó nó nhu không cương. Thời gian chủ yếu của trăn là nhu thì sao con người ăn vào mà cương được?”.
Bởi vậy:
Trăn phải sống trong môi trường ngủ đông theo cơ chế tự nhiên của loài mới gây phản ứng tác dụng phụ đến sinh lý nam giới. Như khí hậu Việt Nam thì trăn nuôi trong môi trường khí hậu có cả mùa đông và mùa hè (miền Bắc Trung Bộ trở ra) sẽ có ảnh hưởng tác dụng phụ đến sinh lý nam giới còn lại tại các vùng miền Nam Việt Nam khí hậu quanh năm chỉ có mùa hè nên trăn không có cơ chế ngủ đông thì cao trăn miền Nam sẽ không  có tác dụng giảm sinh lý nam. Cũng theo nghiên cứu xuất bản ngày 28 tháng 10 tờ báo Healthday được dựa trên kết quả nghiên cứu đồng tác giả Leslie Leinwand  về loài trăn ( Python ) , một nhà sinh học phân tử tại Đại học Colorado ở Boulder có chia sẻ trong môi trường khí hậu phải có sự phù hợp với cơ chế tự nhiên của con trăn là sinh trưởng trong mùa hè và ngủ đông (ít nhất 4 tháng mùa hè và và 3 tháng ngủ đông).  Như vậy kết hợp cùng với lý giải về cơ chế ngủ đông của nhiều bác sỹ gây nên hiện trượng tác dụng phụ đến cơ chế sinh lý của nam giới.. Đó là lý do tại sao ngay cả tờ báo uy tín như Dantri.com.vn cũng đã lên tiếng
 
Lý do nên ,mua hàng tại www.traitran.vn :

 - Là trang trại trăn duy nhất chuyên cung cấp tất thảy các sản phẩm từ trăn: thịt trăn, trăn con, trăn thịt, trăn nuôi cảnh, cao trăn, mỡ trăn tươi nguyên tép, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nấu cao trăn tại nhà cho khách hàng có nhu cầu. Nên chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chuẩn 100%

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHÁT TRỰC TIẾP tại đây .

*CAO TRĂN VỪA GIÚP GIỮ GÌN HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH  VỪA BỒI BỔ XƯƠNG KHỚP RẤT TỐT

 
 * CAM KẾT:
- GIẢM SINH LÝ, NẾU DÙNG QUÁ LIỀU CÓ THỂ  LIỆT DƯƠNG Ở NAM GIỚI: hiệu quả sau 2-3 tuần
 Thông thường rất nhiều bà mẹ đau khổ vì ông chồng suốt ngày gái gú ở ngoài không quan tâm đến gia đình bởi lý do ham của lạ hoặc đã yêu người khác, gần như 100% đàn ông ngoại tình đều lên giường với người đàn bà khác vậy g. Vì muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình, danh tiếng, không để hệ lụy đến thế hẹ con cháu, các chị đã tìm đến cao trăn để giảm sinh lý cho chồng, có người thì cho bố già trăng hoa, có rất nhiều chị đã gọi điện cảm ơn Loan về tác dụng tuyệt vời của cao trăn vì sau khi dùng sản phẩm cao trăn chồng giống như đã biến thành một người khác, không còn tòm tem gì ở ngoài nữa, thậm chí có chị còn gửi quà lưu niệm để cảm ơn.
 
Với trại trăn Hưởng Loan sự tín nhiệm của các chị là thành công lớn nhất!
 
- Đối với những người mắc bệnh xương khớp: hiệu quả sau 2 tuần
 
 
 
Có thể bạn quan tâm: Tác dụng của mỡ trăn
 
* ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG CAO TRĂN: 
 
- Phụ nữ có chồng ngoại tình hoặc sinh lý cao, nam giới có nhu cầu giảm ham muốn sinh lý và liệt dương, nam giới không có nhu cầu sinh con, còn nam giới đang có nhu cầu sinh con chỉ dùng với liều nhỏ.
-  Người có nhu cầu phòng và chữa bệnh đau lưng mỏi khớp, bệnh nhân mắc bệnh viêm khớp, thấp khớp, thoái vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống.
Phụ nữ sau sinh hiếm sữa, đau lưng sau sinh, người suy nhược cơ thể gầy còm, ốm yếu, mệt mỏi, suy giảm sinh lý ở phụ nữ.Hỗ trợ điều trị bệnh cho người thiếu máu, bệnh huyết áp, điều hòa sinh lý phụ nữ.
 
* CÔNG DỤNG:
Cao trăn có tác dụng làm giảm ham muốn sinh lý và dùng quá liều gây liệt dương ở nam giới, đồng thời cao trăn chứa nhiều loại Axit amin, Canxi, Photpho và khoáng chất, giúp bồi bổ cơ thể người phụ nữ , bổ thận, phòng và hỗ trợ điều trị  vô cùng tốt cho bệnh nhân mắc chứng bệnh  xương khớp, lợ sữa cho phụ nữ
 

          I.            CÁCH SỬ DỤNG CAO TRĂN NGUYÊN CHẤT TOÀN TÍNH.

DÙNG VỚI THỨC ĂN, ĐỒ UỐNG:

  Cắt nhỏ miếng cao thành 10 phần, cho vào nồi nước nóng ( nước sôi càng tốt, lượng nước ít nhiều tùy người dùng), đặt lên bếp vừa đun vừa lấy đũa khuấy đều ( không đậy vung để tránh bị trào), dùng muỗng kết hợp đánh dẹt cho cao nhanh tan, tắt bếp cho vào chai rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần. Hoặc nếu không bỏ trong tủ lạnh có thể mỗi hôm hấp cách thủy trong nồi cơm điện 1/10 gram bằng cách cho 1/10 miếng cao vào bát sứ để trong nồi cơm điện tới lúc cơm chín lấy ra cho vào các món ăn hoặc đồ uống như nước chè, nước trà, cà phê, canh, rau, phở, cháo, nước săc thuốc bắc, thuốc nam,..( hoặc sắc trực tiếp cao trăn với thuốc bắc).

DÙNG VỚI RƯỢU

Sau khi cắt nhỏ miếng cao chỉ việc cho trực tiếp vào chai rượu đánh đều hoặc có thể đun cao với rượu cho nhanh tan rồi dùng. 

 Tỷ lệ ngâm: 200gram/1,5 lít rượu . Hoặc dựa theo tửu lượng tối đa của người uống trong 2 tuần rồi ngâm 2 lạng.

Ngày dùng 1 - 3 lần nếu có điều kiện, hoặc dùng cách ngày

Có thể trộn thêm mật ong để dùng.

* Liều dùng: 100 gram/10 ngày.

 

     II.        CÁCH SỬ DỤNG CHO BỆNH NHÂN CHỮA BỆNH XƯƠNG KHỚP, GẦY GÒ, ỐM YẾU: 

 

Ngâm rượu theo tỉ lệ: 200gram:1,5 lít hoặc hấp cách thủy.

* Liều dùng: 100 gram/15 ngày

Bệnh nhẹ: dấu hiệu chuyển bệnh sẽ biểu hiện sau 2-3 tuần dùng, một số bệnh nhân bị bệnh nặng có thể cảm thấy giật giật đau hơn từ 3 tuần đầu tiên sử dụng ( chuyển bệnh) sau 3 tuần cảm giác đau mất dần cho tới khi không đau nữa. Lưu ý: hiệu quả có thể khác nhau do cơ địa mỗi người

 

* BẢO QUẢN
 
Sản phẩm cao trăn của trang trại chúng tôi đã có tiếng tăm trên chính mảnh đất quê hương của mình. Nhận thấy nhu cầu về sản phẩm cao trăn ngày càng gia tăng và sự hữu ích đối với bà con nên trang trại chúng tôi quyết định mở rộng thị trường ra các huyện lân cận  khác như Quỳnh Lưu, Diễn Châu Nghệ An. Với phương châm “ Hãy để chính khách hàng tự quảng bá”  nên chúng tôi luôn luôn tin rằng sản phẩm của trang trại mình chắc chắn ngày càng phát triển và chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng.  Nên chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng nỗ lực để tạo được niềm tin lớn mạnh từ khách hàng trên toàn quốc hết sức có thể.
 
 
Quy trình làm thịt trăn để nấu cao trăn toàn tính được tiến hành theo các công đoạn:
Bước 1: Mổ trăn
 
Lấy một đoạn dây thép cứng đâm xuyên qua hậu môn trăn, treo ngược lên cho đầu chúc xuống. Dùng dao nhọn rạch một đường ở cổ trăn, tìm động mạch rồi cứa đứt cho máu chảy ra. Hứng máu vào một bình sạch, để riêng. Trăn to có thể hứng được 300-500ml máu. 
 
 
Bước 2: Lấy tiết và chuỗi mỡ trăn
 
Lấy máu xong, lột da, mổ bụng, gỡ hết lớp mỡ bám ở suốt dọc cổ và bụng trăn (mỡ xếp thành chuỗi rất đặc biệt nhé). Vứt bỏ ruột. Dùng bông lau sạch nhớt và máu còn sót lại ở mình trăn (không rửa nước). 
 
 
Nấu cao trăn toàn tính:
 
Bước 3: Chuẩn bị nấu cao trăn
 
 Cuộn nguyên cả thân con trăn vào trong nồi thật to và dày dặn (hoặc có thể chặt trăn thành từng khúc dài khoảng 20cm) rồi ngâm vào rượu hồi để khử mùi tanh (với tỷ lệ 300g đại hồi cho 1 lít rượu 35-40 độ) trong 2-3 giờ, rồi đặt lên than hồng nướng cho chín vàng. Rồi xếp gọn vào nồi đổ nước ngập 2-3cm đun sôi liên tục trong hơn 3 ngày 3 đêm .
 
Bước 4: Quá trình chắt nước để chuẩn bị cô cao trăn được tiến hành từ việc theo dõi sát với mực nước trong nồi. Đợt nước đầu tiên cứ lúc nước sôi cạn thì lại cho nước thật sạch vào cô đi cô lại trong ngày đầu tiên cho tới đợt đun sôi cuối trong ngày cạn còn tầm 1/3 lượng nước trong nồi thì chắt lấy nước đó để riêng. Sau đó lại cho nước vào ngập 2-3 cm rồi đun như thế trong vòng 6 tiếng đồng hồ rồi lại chắt nước, cứ làm đi làm lại như thế cho đến lượt chắt nước thứ 3 thì dừng lại.
 
Bước 5: Lọc nước sau khi chắt
 
Tổng hợp lại 3 đơt nước đã được chắt, dùng tấm màn mỏng thật sạch hoặc giấy lọc để tiến hành lọc đi lọc lại 3 lần thật sạch.
 
Bước 6 : Cô cao  và hoàn thành sản phẩm cao trăn
 
Sau khi lọc nước cốt 3 lần rồi thì cô cao trăn lên, tùy thuộc vào lượng nước mà thời gian cô có thể khác nhau. Nhưng thông thường một đợt nấu cao trăn với trọng lượng 50 kg trăn có thể cô trong 1,5 ngày. Vậy tổng cộng thời gian nấu cao ở mức 3 ngày 3 đêm hoặc chênh nhau 3 -4 giờ đồng hồ cho tới lúc nước cô lại thành một khối chất rắn dạng dẻo. Cho tất cả khối vào trong khuôn đã lướt qua một ít dầu để dễ cắt cao, để yên trong vòng 9-1 tiếng rồi cắt thành từng miếng 100gam một, gói vào bao nilon cẩn thận. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
 
 
Nấu cao trăn cốt: 
 
Sau bước 2 (bước lấy tiết trăn và chuỗi mỡ trăn), lóc lấy bộ xương của con trăn, lưu ý, trong quá trình lóc lấy bộ xương, nên lóc theo chiều dài của thân con trăn cho dễ, để riêng thịt trăn ra một bên có thể để làm ruốc, chà bông hoặc chế biến thành thức ăn như bình thường.
 
Bước 3’: làm tương tự như nấu cao trăn toàn tính nhưng quá trình lọc nước thay vì 3 lần thì cao trăn cốt lọc tới 4 lần, vì quá trình lọc tủy của trăn lâu hơn.  
 
    Với khẩu hiệu: “ HÃY ĐỂ CHÍNH KHÁCH HÀNG TỰ QUẢNG BÁ  ”. Tại sao chúng tôi làm việc với phương châm này?
 
 Theo quy luật, để tạo dựng một sản phẩm có tiềm năng trong tương lại, bạn cần tạo được niềm tin nơi khách hàng.  Theo tác giả Lê Đăng Lăng trong cuốn sách “ tạo dựng thương hiệu”  có trích: “Một khi sản phẩm của bạn được người tiêu dùng đánh giá là tốt thì thông tin đó sẽ được người tiêu dùng quảng bá với ít nhất là 4  lần với những người  xung quanh họ. Nhưng một khi sản phẩm của bạn bị người tiêu dùng tẩy chay, họ có thể thông báo tới ít nhất 10 người xung quanh họ” .  Vậy để bước chân vào kinh doanh, hãy quan tâm tới đánh giá của chính khách hàng hiện tại của bạn, hãy lắng nghe ý kiến đánh giá của họ nếu bạn muốn thành công.  Hãy để chính họ thích thú khi nói về sản phẩm của bạn, hãy để họ đi quảng bá cho chính sản phẩm của bạn. Đó là kênh quảng cáo mạnh nhất mà đối với những người kinh doanh chớp nhoáng không làm được. Chất lượng sản phẩm tạo nên thương hiệu đích thực và bền bỉ nhất.
 
 Tất cả những người sau khi dùng sản phẩm của chúng tôi đều cảm thấy vô cùng hài lòng vì kết quả cao trăn mang lại quả thực  rất hiệu quả. Hãy thử dùng sản phẩm của chúng tôi để chúng tôi có cơ hội tạo dựng một nền móng vững chắc trong việc phát triển thương hiệu sản phẩm hơn nữa. Trại trăn chúng tôi xin chân thành ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. 
 
096.667.0002